Siddha Sastric Medicine
LEGIYAM
- Venpoosani Legiyam
- Karunai Legiayam
- Thettrankottai Ilagam
- Gandaga Rasayanam
- Sarapunga Vilvathi Lehyam
- Imbural Lehgyam
- Inji Legygam
- Karaisalai Lehgyam
- Kesari Lehgyam
- Narathtai Lehgyam
இலேகியம்
- வெண்பூசணி இலேகியம்
- கருணை இலேகியம்
- தேற்றாங்கொட்டை இலேகியம்
- கந்தக இரசயணம்
- சரபங்க வில்வாதி இலேகியம்
- இம்பூரல் இலேகியம்
- இஞ்சி இலேகியம்
- கரிசாலை இலேகியம்
- கேசரி இலேகியம்
- நாரத்தை இலேகியம்
PARPAM
- Sangu Parpam
- Kalnar Parpam
- Naga Parpam
- Pavala Parpam
- Silajit Parpam
- Thanga Parpam
- Abraka Parpam
- Amaiodu Parpam
- Gandhaka Parpam
- Kungilya Parpam
- Muthu Parpam
- Nandukal Parpam
- Nathai Parpanm
- Palakarai Parpam
- Velli Parpam
பற்பம்
- சங்கு பற்பம்
- கல் நார் பற்பம்
- நாக பற்பம்
- பவள பற்பம்
- சிலாசத்து பற்பம்
- தங்க பற்பம்
- அப்ரக பற்பம்
- ஆமை ஓடு பற்பம்
- கந்தக பற்பம்
- குங்கிலிய பற்பம்
- முத்து பற்பம்
- நண்டுகல் பற்பம்
- நத்தை பற்பம்
- பலகரை பற்பம்
- வெள்ளி பற்பம்
CHENDURAM
- Poorna Chandrothayam
- Abraka Chendhuram
- Anna Bedi Chendhuram(No.1)
- Anna Bedi Chendhuram(No.2)
- Arumuga Chenduram
- Aya Chenduram
- Aya Veera Chendhuram
- Gowri Chintamani
- Linga Chenthuram (No.1)
- Loga Manduram
- Rasa Chendhuram
செந்தூரம்
- பூர்ண சந்திரோதயம்
- அப்ரக செந்தூரம்
- அன்னபேதி செந்தூரம் (எண்.1)
- அன்னபேதி செந்தூரம் (எண்.2)
- ஆறுமுக செந்தூரம்
- அய செந்தூரம்
- அயவீர செந்தூரம்
- கௌரி சிந்தாமணி
- லிங்க செந்தூரம் (எண் 1)
- லோக மண்டுரம்
- ரச செந்தூரம்
THAILAM
- Peenisa Thailam
- Mathan Thailam
- Punga Thailam
- Nochi Thailam
- Anda Thailam
- Arakku Thailam
- Rasa Thailam
- Ulunthu Thailam
- Karappan Thailam
- Kalarchi Thailam
- Kunthirika Thailam
- Kaiyan Thailam
- Siddhadi Thailam
- Chirattai Thailam
- Seeraga Thailam
- Chukku Thailam
- Nasiroga Nasa Thailam
- Malai Vembathi Thailam
- Moola Kudara Thailam
- Meruguli Thailam
- Myna Thailam
- Vathakesari Thailam
தைலம்
- பீனிச தைலம்
- மத்தன் தைலம்
- புங்க தைலம்
- நொச்சி தைலம்
- அண்டத் தைலம்
- அரக்கு தைலம்
- இரச தைலம்
- உளுந்து தைலம்
- கரப்பான் தைலம்
- கழற்சி தைலம்
- குந்தரிக தைலம்
- கையான் தைலம்
- சித்தாதி தைலம்
- சிரட்டை தைலம்
- சீரக தைலம்
- சுக்கு தைலம்
- நாசி ரோக நாசி தைலம்
- மலை வேம்பாதி தைலம்
- மூலக் குடார தைலம்
- மெருகுள்ளி தைலம்
- மயன தைலம்
- வாத கேசரி தைலம்
CHOORANAM
- Amukkara Choornam
- Drakshadhi Choornam
- Inji Choornam
- Seeraka Chooram
- Kalarchi Chooram
- Mailiragadhi Choornam
- Nilvagai Choornam
- Pancha Deepagni Choornam
- Prarangi Chakkai Choornam
- Seenthil Choornam
- Sivathai Choornam
- Sundai Vatral Choornam
- Thalisadhi Choornam
- Thirikaduku Chooranam
- Thiripala Choornam
- Elathi Chooranam
சூரணம்
- அமுக்கிரா சூரணம்
- திராட்சாதி சூரணம்
- இஞ்சி சூரணம்
- சீரக சூரணம்
- கழற்சி சூரணம்
- மயிலிறகாதி சூரணம்
- நிலவாகை சூரணம்
- பஞ்ச தீபக்கணி சூரணம்
- பறங்கிசக்கை சூரணம்
- சீந்தில் சூரணம்
- சிவதை சூரணம்
- சுண்டை வற்றல் சூரணம்
- தாளிசாதி சூரணம்
- திரிகடுகு சூரணம்
- திரிபலா சூரணம்
- ஏலாதி சூரணம்
CHUNNAM & KARUPPU
- Vediuppu Chunnam
- Aya Bringha Raja Karpagam
- Kasthuri Karuppu
- Sivnar Amirtham
சுண்ணம் & கருப்பு
- வெடிப்பு சுண்ணம்
- அயப்ருங்க ராஜ கற்பம்
- கஸ்தூரி கருப்பு
- சிவனார் அமிர்தம்
KULIGAI
- Bala Sanjeevi Mathirai
- Bhramananda Bariravam
- EILINGA Boopathy
- Gorojana Mathirai
- Kasthuri Mathirai
- Kunagumpoo Mathirai
- Magha Elahi Killgai
- Maghanatha Kuligai
- Neerkovai Matrhirai
- Santha Chandrodayam
- Swasa Kudori
- Vasantha Kusumakaram
- Vishnuchakkaram
குளிகை
- பால சஞ்சீவி மாத்திரை
- பிரம்மானந்த பைரவம்
- லிங்க பூபதி
- கோரோசனை மாத்திரை
- கஸ்தூரி மாத்திரை
- குங்குமப்பூ மாத்திரை
- மகா ஏலாதி குளிகை
- மேகநாத குளிகை
- நீர்க் கோவை மாத்திரை
- சாந்த சந்திரோதயம்
- சுவாசகுடோரி
- வசந்த குசூமாகரம்
- விஷ்ணு சக்கரம்
MANAPPAGU
- Adathodai Manappagu
- Mathulai Manappagu
- Thrunji Manappagu
மணப்பாகு
- ஆடாதோடை மணப்பாகு
- மாதுளை மணப்பாகு
- துருஞ்சி மணப்பாகு
VENNAI
- Amirtha Vennai
- Kungilya Vennai
- Venga Vennai
வெண்ணெய்
- அமிர்த வெண்ணெய்
- குங்கிலிய வெண்ணை
- வங்க வெண்ணெய்
MEZHGU
- Kilinjal Melugu
- Vellai Melugu
- Megha Veerana Kalimbu
- Gunma Kuderi Mezhugu
- Rasagandhi Emzhugu
மெழுகு
- கிளிஞ்சல் மெழுகு
- வெள்ளை மெழுகு
- மேக விரண களிம்பு
- குன்ம குடோரி மெழுகு
- இரச கெந்தி மெழுகு
NEI
- Adathodai Nei
- Brami Nei
- Seenthil Nei
- Thannervittan Nei
- Thoothuvalai Nei
- Vallarai Nei
- Venpoosini Nei
நெய்
- ஆடாதோடை நெய்
- பிரம்மி நெய்
- சீந்தில் நெய்
- தண்ணீர்விட்டான் நெய்
- தூதுவளை நெய்
- வல்லாரை நெய்
- வெண்பூசணி நெய்
NEER
- Oma Theeneer
- Padikara Neer
நீர்
- ஓமத் தீனீர்
- படிகார நீர்
RASAYANAM
- Parangi Chakkai Rasayanam
- Thippli Rasayanam
ரசாயனம்
- பறங்கிசக்கை ரசாயனம்
- திப்பிலி ரசாயனம்